Theo Học Tại Đại Học Công Nghệ Sydney (Uts), Theo Học Tại Đại Công Nghệ Sydney


Ngày nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trong những trường lớn nhất ở Úc.

Bạn đang xem: đại học công nghệ sydney

I. TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS)

1. Giới thiệu chung

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học của Úc tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực hành. Năm 2011, trường nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Trùng Khánh Thượng Hải và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds (QS). ).

Trong những năm gần đây, Đại học Công nghệ Sydney đã tăng cường nỗ lực trong giáo dục quốc tế, khuyến khích trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 160 trường đại học ở 30 quốc gia. Trường có 2 cơ sở là Sydney City Campus và Kuring-gai Campus (Lindfield, New South Wales) đều rất thuận tiện cho sinh viên quốc tế khi đến đây.

*

Ngày nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc. Sinh viên đến đây có thể theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học về Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

2. Thành tích nổi bật

Vào năm 2012, UTS đã nhận được xếp hạng năm sao theo hệ thống xếp hạng QS Stars, hệ thống đo lường những thành tựu quốc tế của UTS trong các lĩnh vực như nghiên cứu, khả năng tuyển dụng, giảng dạy và cơ sở vật chất.

Tham Khảo Thêm:  Những khung hình tình yêu lãng mạn và đẹp nhất để ghép ảnh

Năm 2013, QS World University Subject Rankings công nhận UTS nằm trong top 100 thế giới về Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng, Kế toán và Tài chính. Top 150 cho ngành Cơ điện tử, Đa phương tiện, Kinh tế và Luật.

Năm 2014, UTS xếp thứ 20 trong top 50 trường đại học dưới 50 tuổi do QS World University công bố. Xếp thứ 24 trong top 100 trường quốc tế hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education).

UTS được quốc tế công nhận về thành tích nghiên cứu trong báo cáo quốc gia Research Excellence Australia (ERA) năm 2011, đánh giá 80% nghiên cứu của UTS đạt tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn. . Theo Báo cáo, UTS xếp hạng trên mức trung bình toàn quốc trong hơn một nửa lĩnh vực nghiên cứu mà trường tham gia.

Các chương trình Kỹ thuật của UTS được kiểm định và công nhận bởi Engineers Australia. Sinh viên tốt nghiệp từ UTS sẽ gia nhập xã hội kỹ thuật này. Đây là một hiệp hội được quốc tế công nhận.

3. Hoạt động ngoại khóa

Thể thao: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Quần vợt. UTS có các sân vận động được trang bị tốt.

*

Văn phòng Hội sinh viên (OSU): chịu trách nhiệm giúp sinh viên hòa nhập, đóng góp và hưởng lợi từ cộng đồng. OSU thúc đẩy các hoạt động giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và phát triển môi trường học tập giàu tri thức, hợp tác và sáng tạo. Văn phòng quản lý hơn 70 câu lạc bộ sinh viên UTS.

Chương trình thực tập: là yêu cầu bắt buộc cũng như quyền lợi của sinh viên trong việc áp dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế, sớm tiếp cận thị trường lao động. UTS hợp tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng đã tốt nghiệp và đội ngũ giảng viên để hỗ trợ các chương trình và sự kiện trang bị cho sinh viên những kỹ năng làm việc quan trọng và kiến ​​thức quan trọng nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả nghề nghiệp tốt nhất.

*

Không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn tại UTS

4. Cơ sở vật chất và điều kiện sống

Tham Khảo Thêm:  Tuyển chọn hình nền các loài chim đẹp nhất thế giới

Sydney là một thành phố quốc tế với nhiều lựa chọn giải trí, mua sắm và tham quan. Thành phố có hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời và cơ sở chính của UTS trong thành phố chỉ cách ga trung tâm, ga trung tâm và tuyến xe lửa chính và trạm trung chuyển xe buýt, 10 phút đi bộ. UTS còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp dành cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với điều kiện học tập và làm việc tại Australia.

*

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở từ những dãy nhà từ thế kỷ 19 đến các căn hộ hiện đại hoặc các khu nhà ở UTS hiện đại, an toàn và giá cả phải chăng gần khuôn viên Thành phố. UTS có năm ký túc xá: Blackfriars, Bulga Ngurra, Geegal, Gumal Ngurang và Yara Mundang mới được xây dựng – tất cả đều gần khuôn viên Thành phố. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, bếp tự phục vụ (phòng chung hoặc phòng riêng) mang đến cuộc sống thoải mái cho sinh viên. Blackfriars cung cấp chỗ ở dành riêng cho sinh viên sau đại học.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

1. Các ngành đào tạo:

UTS có hơn 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực: Kiến trúc (nhà ở/xây dựng/môi trường/quy hoạch…), Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất). , thời trang), Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…), Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…), Cơ khí (máy móc, điện tử…), Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng…). /software), Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân sự/marketing…), Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên), Luật.

2. Điều kiện tuyển sinh tại UTS:

Tham Khảo Thêm:  Mát mắt trước những hình nền sóng biển đẹp nhất thế giới

– Đại học: IELTS 6.0. Ngành giáo dục, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

– Hệ sau đại học: IELTS 6.5. Giáo dục (THCS), dược, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh có thể theo học tại Học viện Insearch trực thuộc UTS.

III. TRUNG BÌNH học phí và chi phí sinh hoạt (2019)

– Dự bị: 25.250 (2 học kỳ)/khóa.

– Đại học: 32.000 – 40.000 AUD/năm – 3 năm học.

– Thạc sĩ: 30.000 – 40.000 AUD/năm – thời gian học 1-2 năm.

Chi phí sinh hoạt: 20.290 AUD/năm

Thời gian nhập học các khóa chuyên ngành: Tháng 2 và tháng 7 hàng năm

IV. HỌC BỔNG

UTS cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế đến từ các khoa khác nhau trong trường đại học.

UTS đã cam kết 30 triệu đô la Úc cho một loạt học bổng và trợ cấp cho sinh viên đại học và sau đại học đang theo học và đang theo học từ năm 2016 đến năm 2020.

học bổng đại học

Học bổng cho học sinh giỏi – học bổng trị giá 10.000 AUD sẽ được trao cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân.

Học bổng toàn phần Học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế nộp đơn vào mùa thu và mùa xuân 2018.

học bổng sau đại học

Học bổng cho học sinh giỏi – học bổng trị giá 5.000 AUD sẽ được trao cho sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học.

Xem thêm: Công tắc thông minh Xiaomi , Công tắc âm tường thông minh Aqara

Liên hệ rongnhophuyen.com để cập nhật điều kiện và chi tiết học bổng

Hòa mình vào văn hóa Úc – chìa khóa du học thành công

Trượt visa du học, không đủ điều kiện du học, bạn phải làm sao?

LIÊN HỆ Rongnhophuyen.com và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Danh Mục: Toán Học

Web site: https://thptlamnghiep.edu.vn/

Related Posts

Review phim kinh dị KUNTILANAK 3 (2022)

Review phim kinh dị KUNTILANAK 3 (2022) – Cân nhắc trước khi xem Phim KUNTILANAK 3 (2022) là bộ phim viễn tưởng siêu nhiên với nhiều tình…

Tổng hợp những xu hướng thiết kế mẫu nhà hiện đại 2023

Đặc điểm của xu hướng thiết kế nhà hiện đại Xu hướng thiết kế nhà hiện đại ngày nay thường chú trọng tối giản hóa thiết kế,…

Thách Bạn Tìm Điểm Khác Nhau Giữa 2 Bức Tranh, Game Tìm Điểm Khác Nhau

Cuộc sống bận rộn khiến con người tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại khiến đôi mắt mỏi mệt. Thách thức thị giác của bạn bằng…

Đèn Sạc Dự Phòng Có Đèn Pin Sạc Dự Phòng Kiêm Đèn Pin Ở Giá Tốt Nhất Vietnam

Đèn pin cầm tay kiêm sạc dự phòng Solove, sản phẩm đèn pin cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, đa năng tích hợp sạc dự phòng,…

Mua Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Laptop Ở Đâu, Bộ Vệ Sinh Laptop Bạn Ở Đâu

Bộ vệ sinh laptop chuyên dụng bao gồm những dụng cụ gì? bạn mua nó ở đâu vậy? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người…

Mua Xe Cub 50 Mới Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng? ? Cửa Hàng Bán Xe Cub 50Cc Tại Tphcm

Sự cần thiết phải chạy xe 50cc tại Hồ Chí Minhngày càng tăng, đặc biệt là trong giới học sinh. Vì xe máy 50cc không cần giấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *