Ielts Cô Nhã Học Phí Lớp Ielts Cô Nhã, Ielts Cô Nhã


Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học IELTS Những sai lầm khiến bạn tốn nhiều tiền khi học IELTS Cách học IELTS tiết kiệm

Học phí IELTS bao nhiêu? Lưu ý gì để chọn khóa học IELTS uy tín và hiệu quả? Tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Học phí Ielts

Học phí trung bình cho một khóa học IELTS là bao nhiêu?

Học phí IELTS tùy theo trình độ đầu vào sẽ dao động ở các mức giá khác nhau.

Ví dụ: một người ở cấp độ 3.0 sẽ tốn nhiều tiền hơn để đạt được cấp độ 6.5 so với người ở cấp độ 5.0.

Mặt khác, mức học phí các khóa học ở các cấp độ cũng sẽ khác nhau, bởi tăng từ 4.0 lên 5.0 cần ít thời gian ôn tập và kiến ​​thức hơn so với tăng từ 5.0 lên 6.0. Học phí khóa đầu ra 5.0 vì thế cũng sẽ thấp hơn khóa đầu ra 6.0.

Thông thường, mức học phí trung bình của các khóa IELTS đầu ra ở mức cơ bản (dưới 4.0 IELTS) sẽ vào khoảng 3 – 5 triệu đồng; Trình độ nâng cao từ 4-6 sẽ khoảng 5-7 triệu. Trình độ cao hơn sẽ có mức thu khác nhau phù hợp với trình độ.

Học phí 1 khóa IELTS tại rongnhophuyen.com

Khóa học Đầu ra đầu vào Chi phí Thơi gian học
Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu 0 – 3.0 3.600.000 VNĐ 17 buổi (2,5 tháng)

khóa học IELTS 4.0

3.0 – 4.0 4.700.000 VNĐ 26 buổi (3 tháng)

Khóa PRE IELTS 5.0

4.0 – 5.0 4.900.000 VNĐ 26 buổi (3 tháng)
Khóa học IELTS 5.0 – 6.0 5.0 – 6.0 5.800.000 VNĐ 30 buổi (4 tháng)
Khóa IELTS 6.0 – 7.0 6.0 – 7.0 6.900.000 VNĐ 30 buổi (4 tháng)
Khóa học Nói & Viết cơ bản 1.800.000 VNĐ 16 buổi (1,5 tháng)
Khóa học Nói & Viết Chuyên sâu 2.500.000 VNĐ 16 buổi (1,5 tháng)
cựu sinh viên khóa 6,0 – 7,5 4.800.000 VNĐ 26 buổi (6 tháng)

Các yếu tố ảnh hưởng đến học phí khóa học IELTS

Đội ngũ giảng viên – yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến học phí IELTS

Ở Việt Nam, khi nói đến việc học ngoại ngữ, nhiều người học nghĩ rằng học với giáo viên nước ngoài sẽ tốt hơn.

Chính vì suy nghĩ này mà nhu cầu học tiếng Anh với người nước ngoài tăng nhanh trong những năm gần đây và do đó, các lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài thường có mức học phí đắt hơn so với các lớp học với giáo viên Việt Nam. Nam giới.

Không thể phủ nhận rằng việc học với giáo viên bản ngữ có rất nhiều lợi thế. Người học có thể tiến bộ rất nhanh về phát âm và hình thành phản xạ nói.

Tuy nhiên, học IELTS không phải học Giao tiếp, không chỉ học Nói.

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các trung tâm dạy IELTS đều có đa số giáo viên kỳ cựu là người Việt Nam.

Trên thực tế, để quyết định năng lực của một giáo viên tiếng Anh cần xem xét rất nhiều yếu tố:

Tham Khảo Thêm:  Hình nền chim vẹt đẹp sặc sỡ và đáng yêu nhất thế giới

Kiến thức chuyên môn (trình độ tiếng Anh, IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương) Sư phạm (Có khả năng thiết kế bài giảng, truyền đạt kiến ​​thức và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với người học…) Kinh nghiệm Đạo đức nghề nghiệp…

Tại học viện đào tạo IELTS rongnhophuyen.com, đội ngũ giảng viên đều là những giáo viên chuyên môn cao, có chứng chỉ IELTS 8.0 – 8.5, đều là cựu du học sinh, tốt nghiệp loại giỏi các trường sư phạm ngoại ngữ, đại học Ngoại Ngữ. Thương… có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Giáo viên hướng dẫn đều là người Việt, nhưng họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để truyền đạt kiến ​​thức về IELTS hơn cả người nước ngoài, bởi chỉ có người Việt mới hiểu được sự khó khăn của học viên Việt khi học IELTS. , vì chính họ đã trải qua những khó khăn như vậy.

*
*
*
*
*
*
*

Sai lầm 1: Học 100% giáo viên nước ngoài khi mới bắt đầu

Như đã nói ở trên, nhiều người Việt cho rằng học tiếng Anh phải có giáo viên nước ngoài dạy mới có thể trình được.

Tuy nhiên, học IELTS là học cả 4 kỹ năng chứ không chỉ học giao tiếp.

Trong giai đoạn đầu của quá trình học IELTS, khi cả 4 kỹ năng của bạn còn yếu và khả năng nghe hiểu còn hạn chế, việc học với giáo viên bản ngữ chỉ giúp bạn hiểu được 30%.

Giáo viên bản ngữ cũng sẽ không hiểu được những vấn đề mà người Việt Nam thường gặp phải để có thể chỉnh sửa một cách tối ưu cho từng người. Kết quả là quá trình lên band điểm rất chậm hoặc gần như không tăng khiến các em chán nản và bỏ cuộc.

Bài học: Bạn chỉ nên học với giáo viên bản ngữ khi điểm IELTS của bạn khoảng 5.0 trở lên, hoặc ít nhất là khi khả năng nghe hiểu của bạn đủ tốt. Đây là mức độ đủ để tiếp thu kiến ​​thức tiếng Anh nâng cao dù học với giáo viên Việt Nam hay nước ngoài.

Sai lầm 2: Quá tin tưởng vào quảng cáo

Rất nhiều người tin vào quảng cáo trực tuyến, nghe lời hứa học trong vài tháng để đạt từ 0 đến 7.0 IELTS, hoặc chỉ đơn giản là nhìn thấy một áp phích hấp dẫn và quyết định đăng ký mà không cần nhìn. Tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà bạn sắp theo học.

Vào học rồi mới biết giảng viên không giỏi, phương pháp dạy không phù hợp, tốn nhiều tiền mà chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Bài học: Hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà bạn định đăng ký học.

Hãy đọc kỹ về giáo trình, chương trình công khai của trung tâm đó. Tìm hiểu về giảng viên, phong cách giảng dạy của họ và xem video về các buổi học để xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với bạn hay không.

Không biết đánh giá nào về trung tâm đó là thật và đánh giá nào là giả mạo. Thực tế, những quảng cáo của trung tâm cũng phần nào nói lên chất lượng sản phẩm mà họ đang quảng cáo.

Tham Khảo Thêm:  Top 100 hình nền powerpoint đẹp và ấn tượng nhất

Do đó, hãy tránh xa những trung tâm sử dụng những nội dung quảng cáo hão huyền, phi lý như học từ 0 đến 7.0 IELTS trong vài tháng.

Sai lầm 3: Không kiên trì trên một lộ trình

Dù là tự học IELTS tại nhà hay đến trung tâm thì điều đầu tiên cần làm là phải có kế hoạch, lộ trình cụ thể để theo đến cùng.

Tuy nhiên, có thể có một số bạn đang đi mà không tin vào chính mình, hoặc không tin vào lộ trình ban đầu mà trung tâm thiết kế.

Điều này có thể do ban đầu người học chưa tìm hiểu kỹ về trung tâm nên chưa đủ hiểu, cũng chưa đủ tin tưởng dẫn đến việc học giữa chừng, có người bảo chỗ này bỏ chỗ kia thì tốt hơn. chuyển đi nơi khác. Cuối cùng phát hiện ra rằng tốn kém gấp mấy lần nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề.

Bài học: Tìm hiểu thật kỹ lộ trình học tại trung tâm mà bạn định đăng ký, và quyết tâm theo đến cùng.

Không phải ngẫu nhiên mà các trung tâm đều có một đội ngũ chuyên thiết kế bài học thành lộ trình học.

Mỗi trung tâm có một phương pháp giảng dạy khác nhau, một cách xây dựng lộ trình khác nhau nhưng có một điểm chung là các lộ trình này cần được tuân thủ để đạt hiệu quả tối đa. học từ nơi này với nơi khác.

Sai lầm 4: Sai lầm phổ biến nhất – Thiếu kiên nhẫn

Học IELTS chưa bao giờ là con đường dễ dàng, nhất là với những bạn mất gốc. Trên hành trình chinh phục IELTS gian nan, nhiều bạn mới chập chững những bước đầu tiên đã bỏ cuộc, mới học được 10 buổi chưa thấy tiến bộ đã chán nản bỏ học, không làm bài, không muốn học. Tiếp tục. Hãy tiếp tục cố gắng vì bạn cảm thấy mình không thể làm được.

Bài học: Để đạt ít nhất 7.0 IELTS, điều người học cần là sự thay đổi về chất chứ không phải học mẹo để làm bài thi.

Vì vậy, hãy xác định tâm thế ngay từ khi bắt đầu học IELTS là, đây sẽ là một chặng đường dài, hôm nay mình không tốt cũng không sao, ngày mai, ngày mốt, một ngày nào đó mình chắc chắn mình sẽ ổn. . Sẽ khác, chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn.

Bên cạnh đó, trước khi học hãy tìm cho mình một lộ trình học phù hợp, đảm bảo rằng bạn đang đi đúng con đường thẳng tắp. Và biết mình đang ở đâu để đặt ra những kỳ vọng hợp lý (bạn có thể tự kiểm tra bản thân trong bài kiểm tra này :).

Cách học IELTS tiết kiệm chi phí nhất

Biết tôi đang ở đâu

Xác định trình độ hiện tại của bạn là một bước cực kỳ quan trọng. Nhờ nó, bạn có thể biết mình đang ở đâu và có thể lập kế hoạch cho các bước tiếp theo của mình.

Tham Khảo Thêm:  50 hình nền hoa anh đào Nhật Bản siêu đẹp và lãng mạn

Bạn có thể tự kiểm tra khả năng Đọc và Nghe của mình trong bài kiểm tra này: và tìm một trung tâm tiếng Anh để thực hiện bài kiểm tra Nói & Viết.

Đặt mục tiêu – xây dựng lộ trình phù hợp

Sau khi biết khả năng hiện tại của mình, bạn cần xác định rõ mục tiêu cần đạt được và khoảng thời gian bạn có cho đến khi đạt được mục tiêu đó.

Từ đó, bạn sẽ nhận ra mình còn cách mục tiêu đặt ra bao xa và xác định lượng kiến ​​thức cần bổ sung và phân bổ chúng hợp lý trong thời gian sắp tới.

Ví dụ bạn đang mất gốc thì nên bổ sung ngữ pháp phát âm trước chứ không thể lúc nào cũng vội vàng học để làm bài IELTS được.

Bạn có thể tự tạo lộ trình học phù hợp cho mình hoặc tham khảo lộ trình thiết kế sẵn tại các trung tâm.

Nếu chọn học theo lộ trình tại trung tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cũng đảm bảo chất lượng đầu ra, tuy nhiên, nhược điểm của phương án này là sẽ tốn kém chi phí.

Tự học

Dù bạn chọn học tại trung tâm hay tự luyện thi IELTS tại nhà thì tự học là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Đặc biệt nếu bạn quyết định học tại trung tâm, có thể trên lớp bạn sẽ nắm được 80% kiến ​​thức, sau khi về nhà bạn tiếp tục tự học và tự học, chắc chắn bạn sẽ thông thạo và hiểu được 20% kiến ​​thức. phần còn lại, điều mà những người quyết định tự học ở nhà sẽ mất nhiều thời gian, có thể không đạt được. Và việc tự học đặc biệt hiệu quả với 2 kỹ năng Reading và Listening trong IELTS.

Tận dụng các tài nguyên hữu ích miễn phí

Thời đại của thế giới phẳng giúp chúng ta có thể truy cập miễn phí một kho tài liệu khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới.

Học IELTS là học một ngôn ngữ, và ngôn ngữ không chỉ là một hoặc hai cuốn sách tự học hoặc được cung cấp trên lớp.

Khi bạn đã có một nền tảng vững chắc, tự học từ các nguồn trực tuyến miễn phí là một cách rất hiệu quả để tăng điểm số của bạn mà không tốn một xu nào.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Ma Kết Nữ, (12 Chòm Sao) Tình Yêu Ngọt Ngào ❤

Săn ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi tại các trung tâm

Nếu thường xuyên theo dõi các trang mạng xã hội của rongnhophuyen.com, rất có thể bạn sẽ săn được các ưu đãi học phí từ các chương trình khuyến mại trong mùa dịch, tiết kiệm được kha khá chi phí khi đăng ký học IELTS tại trung tâm.

Giúp bạn trải nghiệm IELTS trong môi trường chuyên nghiệp với chương trình học được thiết kế tỉ mỉ với mức học phí ưu đãi nhất.

Danh Mục: Toán Học

Web site: https://thptlamnghiep.edu.vn/

Related Posts

Review phim kinh dị KUNTILANAK 3 (2022)

Review phim kinh dị KUNTILANAK 3 (2022) – Cân nhắc trước khi xem Phim KUNTILANAK 3 (2022) là bộ phim viễn tưởng siêu nhiên với nhiều tình…

Tổng hợp những xu hướng thiết kế mẫu nhà hiện đại 2023

Đặc điểm của xu hướng thiết kế nhà hiện đại Xu hướng thiết kế nhà hiện đại ngày nay thường chú trọng tối giản hóa thiết kế,…

Thách Bạn Tìm Điểm Khác Nhau Giữa 2 Bức Tranh, Game Tìm Điểm Khác Nhau

Cuộc sống bận rộn khiến con người tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại khiến đôi mắt mỏi mệt. Thách thức thị giác của bạn bằng…

Đèn Sạc Dự Phòng Có Đèn Pin Sạc Dự Phòng Kiêm Đèn Pin Ở Giá Tốt Nhất Vietnam

Đèn pin cầm tay kiêm sạc dự phòng Solove, sản phẩm đèn pin cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, đa năng tích hợp sạc dự phòng,…

Mua Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Laptop Ở Đâu, Bộ Vệ Sinh Laptop Bạn Ở Đâu

Bộ vệ sinh laptop chuyên dụng bao gồm những dụng cụ gì? bạn mua nó ở đâu vậy? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người…

Mua Xe Cub 50 Mới Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng? ? Cửa Hàng Bán Xe Cub 50Cc Tại Tphcm

Sự cần thiết phải chạy xe 50cc tại Hồ Chí Minhngày càng tăng, đặc biệt là trong giới học sinh. Vì xe máy 50cc không cần giấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *