Bạn yêu thích phong cảnh thiên nhiên và đang muốn tìm những hình ảnh thiên nhiên đẹp nhất để làm hình nền máy tính. Đừng tìm kiếm đâu xa khi nước ta cũng có một thắng cảnh tuyệt đẹp – Vịnh Hạ Long. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bộ hình nền Vịnh Hạ Long cực đẹp cho máy tính, hi vọng các bạn sẽ thích.

Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) nhờ vẻ đẹp kỳ vĩ, sống động được ví như “kỳ quan tuyệt sắc”. cỗ quan tài được dựng lên trên các tầng trời cao.” Vịnh Hạ Long là nơi hội tụ các yếu tố tự nhiên đa dạng, độc đáo về địa chất, địa mạo, cảnh quan, khí hậu kết hợp với các giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam từ cổ đại đến hiện đại. Hiện nay. Thật khó để du khách có thể khám phá hết vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long chỉ trong một chuyến đi ngắn ngày khi có quá nhiều địa điểm hấp dẫn mà bạn phải đến ít nhất một lần trong đời để tận hưởng vẻ đẹp và vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. linh hồn của Hạ Long. Cùng thưởng thức vẻ đẹp của Hạ Long qua bộ hình nền chất lượng full HD sắc nét, sống động mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  Review phim kinh dị KUNTILANAK 3 (2022)

Bộ hình nền Vịnh Hạ Long đẹp cho máy tính

Mỗi địa điểm của Vịnh Hạ Long đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo, cũng mang trong mình một câu chuyện, một truyền thuyết ẩn chứa đằng sau. Hòn Rồng, hòn Trống Mái, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm… mang những hình thù sinh động khác nhau, kể câu chuyện của tạo hóa với sự phát triển địa chất khác nhau trong dòng thời gian của nhân loại. Động Tam Cung, động Thiên Cung, động Sửng Sốt… được mẹ thiên nhiên tô vẽ muôn hình vạn trạng và nhân dân ta tô thêm những sắc màu huyền ảo từ những truyền thuyết xa xưa. Mỗi địa điểm của Hạ Long là một bức tranh rực rỡ và đẹp đẽ, nhưng khi những bức tranh ấy ghép lại với nhau để tạo thành Vịnh Hạ Long thì đó mới thực sự là kiệt tác vẽ nên “chốn bồng lai tiên cảnh”.

Giữa hàng trăm đảo đá với hình thù kỳ thú và những hang động tuyệt đẹp mà chỉ vịnh Hạ Long mới có, nếu chưa biết nên đến địa điểm nào thì đừng bỏ qua những địa điểm sau để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhé. Sự độc đáo ấy ngoài khám phá ra tinh hoa tâm hồn Việt còn ẩn chứa nơi đây.

Vịnh Hạ Long quả thực là món quà vô giá mà thiên nhiên đất nước ban tặng không chỉ cho tỉnh Quảng Ninh mà còn là một kiệt tác thiên nhiên tuyệt vời của đất nước Việt Nam chúng ta và của cả thế giới nói chung.

Tham Khảo Thêm:  Những hình ảnh đêm buồn cô đơn và đầy tâm trạng đẹp nhất

Chắc hẳn nhìn những hình ảnh đẹp trên đây ai cũng muốn có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp hùng vĩ của danh lam thắng cảnh nổi tiếng này. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình tấm hình ưng ý nhất để cài đặt làm màn hình máy tính của mình

Ảnh Du Lịch – Tags: thiên nhiên