cách cập nhật fb phiên bản mới trên máy tính


Facebook là mạng xã hội lớn nhất mà chúng ta có thể tìm thấy ngày nay trên web. Hàng tỷ người dùng truy cập mạng xã hội này hàng ngày. Và hơn nữa, với khái niệm mới về siêu vũ trụ mà người tạo ra nó đang làm việc, tất cả chúng ta có thể kết nối nhiều hơn trong vũ trụ ảo của chính nó. Phổ biến nhất, khi chúng ta sử dụng PC, là vào mạng xã hội này từ trình duyệt. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cài đặt các ứng dụng khác nhau trên PC, như thể nó là một chiếc điện thoại thông minh, từ đó chúng ta có thể truy cập mạng xã hội thoải mái hơn.

Khi chúng tôi nói về các ứng dụng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất của tất cả chúng trên PC, nhưng chúng tôi có biết tại sao không? Cập nhật ứng dụng Windows , giống như trên điện thoại di động, không chỉ cho phép chúng tôi tận hưởng các tính năng và tin tức mới nhất mà nhà phát triển đã thêm mà còn cho phép chúng tôi tận hưởng các bản sửa lỗi mới nhất, cải tiến hiệu suất và trên hết là bảo mật đã được thêm vào. Đặc biệt, khi tính đến vấn đề thứ hai, việc cập nhật các ứng dụng di chuyển một lượng lớn dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như Facebook, là điều cần thiết để có thể sử dụng nền tảng xã hội này theo cách an toàn nhất có thể.

Download and update Facebook to the latest version on Windows

Luôn cập nhật từ trang web của bạn

Khi chúng tôi vào mạng xã hội này từ trang web của nó chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng tôi luôn được cập nhật. Bằng cách thực hiện từ trình duyệt và tải tất cả thông tin trực tiếp từ máy chủ của công ty, PC của chúng tôi luôn nhận được phiên bản mới nhất của nó, với tất cả các thay đổi có thể đã được đưa vào kể từ lần cuối cùng chúng tôi truy cập, cho dù chúng là bản sửa lỗi của lỗi hoặc cải tiến hiệu suất hoặc chỉ biểu tượng cảm xúc mới.

Tham Khảo Thêm:  12 cung hoàng đạo là ai trong chien binh am nhac

Nếu chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sử dụng phiên bản Facebook mới nhất trong trình duyệt, chúng tôi cũng có thể tận dụng nó và xóa các tệp tạm thời và bộ đệm . Bằng cách này, chúng tôi có thể xóa tất cả thông tin trên web được lưu trữ trên PC. Ví dụ: trong trường hợp của Google Chrome, chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách nhập “chrome://settings/clearBrowserData” vào thanh địa chỉ và chọn dữ liệu chúng tôi muốn xóa (đặc biệt là dữ liệu trang web cũng như các tệp và hình ảnh đã lưu).

Chrome Borrar caché y cookies

Quá trình này giống với các trình duyệt web khác. Ví dụ: trong trường hợp của Edge, chúng ta phải viết vào thanh địa chỉ “edge://settings/clearBrowserData”, trong khi ở Firefox, URL nội bộ để xóa dữ liệu là “about:preferences#privacy”.

Lần tới khi chúng tôi mở lại Facebook, mạng xã hội sẽ tải lại từ đầu và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin chúng tôi thấy luôn được cập nhật.

Tải xuống và cập nhật Facebook trên Windows

Facebook từ lâu đã có ứng dụng cho Windows . Tuy nhiên, vào năm 2020, công ty đã quyết định ngừng cung cấp ứng dụng ban đầu, khiến người dùng PC bị treo và không thể tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng mạng xã hội trên Windows. May mắn thay, một năm sau, những người chịu trách nhiệm về mạng xã hội đã quyết định khắc phục lỗi này bằng cách tung ra một ứng dụng Facebook mới, hiện đại cho Windows 10 và Windows 11.

ứng dụng này sử dụng công nghệ PWA , nghĩa là, nó là một ứng dụng web, thay vì có tất cả thông tin được lưu trữ bên trong gói của nó, nó sẽ nhận thông tin trực tiếp từ máy chủ mỗi khi chúng ta truy cập. Ứng dụng PWA mới này giống với phiên bản web mà chúng tôi có thể tải từ trình duyệt của mình. Tất cả các yếu tố và tất cả các chức năng và công cụ sẽ nằm trong tầm với của chúng tôi từ nó. Nhờ ứng dụng này, chúng tôi sẽ có thể đọc tất cả các ấn phẩm, xem thông báo của chúng tôi, tìm kiếm và theo dõi mọi người, chia sẻ nhận xét, ảnh và video, bắt đầu trò chuyện… hoàn toàn giống như những gì chúng tôi có thể làm từ trình duyệt.

Tham Khảo Thêm:  điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021 lạng sơn

Nueva app Facebook Windows 10

Ngoài ra, vì nó là một ứng dụng gốc dành cho Windows nên chúng tôi cũng sẽ có thể có những lợi thế khác. Ví dụ: khả năng neo nó vào thanh tác vụ và thậm chí kích hoạt thông báo từ hệ điều hành.

Chúng tôi có thể tải xuống ứng dụng này hoàn toàn miễn phí từ Microsoft Store. Và điều duy nhất chúng ta cần để có thể sử dụng nó là có phiên bản Windows 10 hiện đại hoặc Windows 11 mới.

Facebook
Nhà phát triển: Facebook Inc.

Khi ứng dụng này được cài đặt trên máy tính, chúng ta không còn phải lo lắng nữa. PWA này sẽ lưu dữ liệu cần thiết trên máy tính của chúng tôi, ở chế độ bộ đệm, để tăng tốc độ tải khi chúng tôi làm việc với nó. Và, khi có tin tức, nó sẽ tự động tải chúng xuống ngay khi giao tiếp với máy chủ.

Ngoài ra, nếu Facebook ra mắt một phiên bản mới của ứng dụng của nó , chúng tôi cũng sẽ có thể cập nhật nó từ chính cửa hàng. Thông thường, Windows được đặt để tự động nhận các bản cập nhật ứng dụng từ cửa hàng này. Tuy nhiên, nếu chúng tôi muốn tìm kiếm và cài đặt các phiên bản mới theo cách thủ công, chúng tôi cũng sẽ có thể làm như vậy. Chúng tôi chỉ cần mở cửa hàng Windows, chuyển đến phần ứng dụng và nhấp vào nút ” Cập nhật “nút.

Tham Khảo Thêm:  mạch điện cầu thang là tên gọi của mạch điện

Actualizar Apps Microsoft Store

Chương trình sẽ tìm kiếm các phiên bản mới của tất cả các ứng dụng đã cài đặt và sẽ tự động tải xuống tất cả các bản cập nhật hiện có. Do đó, trong vài phút nữa, chúng tôi sẽ có thể cập nhật PC của mình và cập nhật Facebook cũng như tất cả các ứng dụng khác lên phiên bản mới nhất của chúng.

Tạo PWA của riêng bạn

Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng Facebook từ Microsoft Store, có một mẹo nhỏ sẽ cho phép chúng ta sử dụng mạng xã hội này một cách thoải mái và tốt hơn nhiều: tạo PWA . Như chúng tôi đã giải thích, các ứng dụng web lũy tiến nổi bật vì dựa trên công cụ web (thường là Chromium) và trên hết, nó tải các chương trình mà chúng tôi muốn.

Để làm điều này, chúng tôi chỉ cần một trình duyệt web, trong trường hợp của chúng tôi là Microsoft Bờ rìa . Trình duyệt của Microsoft, được bao gồm trong Windows, cho phép cài đặt các PWA này dễ dàng hơn nhiều so với các đối thủ của nó. Chúng tôi truy cập trang web được đề cập (trong trường hợp của chúng tôi là Facebook) và chọn, trong menu trình duyệt, tùy chọn ” Các ứng dụng > Cài đặt trang web này như một ứng dụng “.

Instalar Facebook con Edge

Chúng tôi sẽ tự động cài đặt Facebook trên máy tính như thể nó chỉ là một ứng dụng khác. Chúng tôi có thể đặt biểu tượng truy cập trực tiếp ở nơi chúng tôi muốn và vào mạng xã hội bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng đó. Dễ dàng và nhanh hơn không thể.

Và tuyệt vời nhất là chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc cập nhật Facebook. Các loại ứng dụng này luôn cập nhật và hiện đại nhất vì chúng phụ thuộc 100% vào máy chủ phụ trợ của web.

Related Posts

99+ Ảnh Avatar Đôi CUTE Cặp [XỈU NGỌT] Dành Cho 2 Người

Một bức tranh hình đại diện kép dễ thương – Ảnh đại diện của cặp đôi [XỈU NGỌT] đẹp, cực ngầu cho những ai đang đắm chìm…

999+ Hình Ảnh Avatar Đen Nhìn Cực Đẹp, Cực Ngầu, Chất Độc Lạ

Ảnh avatar màu đen cực đẹp cho mọi phong cách: ngầu, chất chơi, độc, hiếm hay tâm trạng buồn cho người dùng cá tính. Ảnh avatar màu…

Top những game bóng đá hay nhất mà ai cũng muốn trải nghiệm

Người hâm mộ bóng đá ngày nay ngoài việc được xem trực tiếp các trận đấu mình yêu thích khi đến sân hoặc qua tivi để thỏa…

Những cặp anh em nổi tiếng trong lịch sử bóng đá

Bobby và Jack Charlton; Giuseppe và Franco Baresi; Frank và Ronald de Bury; Gary và Phil Neville… được coi là cặp anh em huyền thoại trong lịch…

Bật mí những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Đặt tiệc tại nhà đang được đông đảo nhiều người lựa chọn và sử dụng. Và dịch vụ nấu tiệc tại nhà đang trở thành xu hướng mới trong cuộc…

Phun môi màu cam đất có đẹp không? Những ai phù hợp với phun môi màu cam đất

Phun môi màu cam là một trong những xu hướng trang điểm môi hiện nay của nhiều người, nhất là đối với những cô nàng cá tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *